มีข้อผิดพลาด
  • JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/samutsk/domains/samutsongkhram.go.th/public_html/V2013/images/news58/12-58/02
แจ้งให้ทราบ
  • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/news58/12-58/02

พิธีเปิดศูนย์การเรียนเฉพาะความพิการจังหวัดสมุทรสงคราม

                นางสาวจิตรา พรหมชุติมา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดศูนย์การเรียนเฉพาะความพิการจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนางกานต์เปรมปรีด์ ชิตานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม ทั้งนี้จังหวัดสมุทรสงคราม มี 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมือง บางคนที และอัมพวา ในวันอังคารที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการพัฒนาศักภาพของคนพิการให้ครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดสมุทรสงคราม ช่วยอำนวยความสะดวกให้บริการแก่เด็กพิการในแต่ละอำเภอเพื่อที่จะได้ลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางมารับบริการมากขึ้น นับว่าเป็นการดีสำหรับผู้ดูแลและผู้พิการอีกด้วย

 

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ร่วมกับกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการ บิ๊กซีจับมือทำดีเพื่อชุมชน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เป็นการส่งเสริมการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน ได้เปิดโอกาสให้ประชาชนร่วมโหวตโครงการที่สร้างประโยชน์อย่างยั่งยืนแก่ชุมชนทั่วไทย และศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นหนึ่งใน 5 โครงการ ที่พลังงานจิตอาสาได้ลงพื้นที่ส่งมอบโครงการดังกล่าว ซึ่งเป็นการปรับปรุงอาคารสถานที่ และสนับสนุนอำนวยความสะดวกรวมถึงสื่อการเรียนการสอน สำหรับเยาวชนผู้พิการให้สามารถเข้าถึงการศึกษาและบริการที่มีมาตรฐานและคุณภาพมากขึ้น

 

{gallery}news58/12-58/02{/gallery}

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ


กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด สำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม

โทร ๐ ๓๔๗๑ ๓๓๐๙